ไปยังเนื้อหาหลัก

วิธีปิดใช้งานการลบการยืนยันอย่างถาวรใน Outlook

ตามค่าเริ่มต้นเมื่อเราลบข้อความอีเมลอย่างถาวรโดยกดปุ่ม เปลี่ยน + ลบ ปุ่มพร้อมกันมันจะปรากฏขึ้นการยืนยันการลบอย่างถาวรที่แสดงดังภาพหน้าจอต่อไปนี้ ผู้ใช้ Outlook บางคนอาจคิดว่ารำคาญและต้องการปิดใช้งานกล่องโต้ตอบคำเตือน ในบทความนี้ฉันจะแนะนำวิธีการปิดใช้งานการยืนยันการลบอย่างถาวรใน Outlook อย่างง่ายดาย

ปิดใช้งานการลบการยืนยันอย่างถาวรใน Outlook 2010 และ 2013

ปิดใช้งานการลบการยืนยันอย่างถาวรใน Outlook 2007

Office Tab - เปิดใช้งานการแก้ไขแบบแท็บและการเรียกดูใน Microsoft Office ทำให้งานเป็นเรื่องง่าย
Kutools for Outlook - เพิ่ม Outlook ด้วยฟีเจอร์ขั้นสูงกว่า 100+ รายการเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า
เพิ่มประสิทธิภาพ Outlook 2021 - 2010 หรือ Outlook 365 ของคุณด้วยฟีเจอร์ขั้นสูงเหล่านี้ เพลิดเพลินกับการทดลองใช้ฟรี 60 วันและยกระดับประสบการณ์อีเมลของคุณ!

ลูกศรสีฟ้าฟองขวาปิดใช้งานการลบการยืนยันอย่างถาวรใน Outlook 2010 และ 2013

หากคุณใช้ Microsoft Outlook 2010 และ 2013 คุณสามารถทำตามวิธีนี้เพื่อปิดใช้งานการยืนยันการลบอย่างถาวรอย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 1: คลิกปุ่ม เนื้อไม่มีมัน > Options.

ขั้นตอนที่ 2: ในกล่องโต้ตอบตัวเลือกของ Outlook คลิกที่ไฟล์ ระดับสูง ในแถบด้านซ้ายไปที่ไฟล์ อื่นๆ และยกเลิกการเลือกตัวเลือกของ แจ้งให้ยืนยันก่อนลบรายการอย่างถาวร. ดูภาพหน้าจอด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 3: คลิกปุ่ม OK เพื่อปิดกล่องโต้ตอบนี้

จากนี้ไปกล่องโต้ตอบการยืนยันการลบอย่างถาวรจะไม่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณลบรายการใด ๆ ออกจาก Microsoft Outlook 2010 และ 2013 อย่างถาวร


ลูกศรสีฟ้าฟองขวาปิดใช้งานการลบการยืนยันอย่างถาวรใน Outlook 2007

ใน Outlook 2007 คุณสามารถปิดใช้งานการยืนยันการลบอย่างถาวรโดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกปุ่ม เครื่องมือ > Options.

ขั้นตอนที่ 2: ในกล่องโต้ตอบตัวเลือกคลิกที่ไฟล์ ตัวเลือกขั้นสูง ปุ่มบน อื่นๆ แถบ

ขั้นตอนที่ 3: ในกล่องโต้ตอบตัวเลือกขั้นสูงที่กำลังจะมาให้ยกเลิกการเลือกตัวเลือกของ เตือนก่อนลบรายการอย่างถาวร.

ขั้นตอนที่ 4: คลิกทั้งสองอย่าง OK ปุ่มเพื่อปิดสองกล่องโต้ตอบ


ลูกศรสีฟ้าฟองขวาบทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีปิดใช้งานการลบเสียงอย่างถาวรใน Outlook


สุดยอดเครื่องมือเพิ่มผลผลิตในสำนักงาน

Kutools สำหรับ Outlook - คุณสมบัติอันทรงพลังมากกว่า 100 รายการเพื่อเติมพลังให้กับ Outlook ของคุณ

📧 การทำงานอัตโนมัติของอีเมล: ไม่อยู่ที่สำนักงาน (ใช้ได้กับ POP และ IMAP)  /  กำหนดการส่งอีเมล  /  Auto CC/BCC ตามกฎเมื่อส่งอีเมล  /  ส่งต่ออัตโนมัติ (กฎขั้นสูง)   /  เพิ่มคำทักทายอัตโนมัติ   /  แบ่งอีเมลผู้รับหลายรายออกเป็นข้อความส่วนตัวโดยอัตโนมัติ ...

📨 การจัดการอีเมล์: เรียกคืนอีเมลได้อย่างง่ายดาย  /  บล็อกอีเมลหลอกลวงตามหัวเรื่องและอื่นๆ  /  ลบอีเมลที่ซ้ำกัน  /  การค้นหาขั้นสูง  /  รวมโฟลเดอร์ ...

📁 ไฟล์แนบโปรบันทึกแบทช์  /  การแยกแบทช์  /  การบีบอัดแบบแบตช์  /  บันทึกอัตโนมัติ   /  ถอดอัตโนมัติ  /  บีบอัดอัตโนมัติ ...

🌟 อินเตอร์เฟซเมจิก: 😊อีโมจิที่สวยและเจ๋งยิ่งขึ้น   /  เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน Outlook ของคุณด้วยมุมมองแบบแท็บ  /  ลดขนาด Outlook แทนที่จะปิด ...

???? เพียงคลิกเดียวสิ่งมหัศจรรย์: ตอบกลับทั้งหมดด้วยไฟล์แนบที่เข้ามา  /   อีเมลต่อต้านฟิชชิ่ง  /  🕘 แสดงโซนเวลาของผู้ส่ง ...

👩🏼‍🤝‍👩🏻 รายชื่อและปฏิทิน: แบทช์เพิ่มผู้ติดต่อจากอีเมลที่เลือก  /  แบ่งกลุ่มผู้ติดต่อเป็นกลุ่มแต่ละกลุ่ม  /  ลบการแจ้งเตือนวันเกิด ...

เกิน คุณสมบัติ 100 รอการสำรวจของคุณ! คลิกที่นี่เพื่อค้นพบเพิ่มเติม

 

 

Comments (4)
No ratings yet. Be the first to rate!
This comment was minimized by the moderator on the site
don't have those options. Not an answer that works.
This comment was minimized by the moderator on the site
Thank you. I've always wanted to eliminate the permanently delete an item confirmation, but never knew how to change it. Great tip.
This comment was minimized by the moderator on the site
Can you please tell me how to turn this off. I've found several topics on how to turn off dialog boxes when deleting items in folders but not the folder itself. For example when I want to delete a folder I get a message like "Move "folderxxxx" to your Deleted Items folder. Once I move it and delete it I get asked again. Can you please tell me how to turns these off! Thanks, John
This comment was minimized by the moderator on the site
Suppressing the confirmation prompt works fine for Shift-Delete, but in Outlook 2013 there is a Permanently Delete command that can be set as a Quick Step, and - so far as I can see - the confirmation prompt suppression check box has no effect on it. Clicking the Quick Step "Permanently Delete" still comes up with a confirmation prompt, while no such prompt comes when using Shift-Delete. Any suggestions as to how to get rid of the prompt altogether?
There are no comments posted here yet
Please leave your comments in English
Posting as Guest
×
Rate this post:
0   Characters
Suggested Locations